Mệnh mộc hợp số nào thì sẽ mang vận may về cho gia đình?

Mệnh mộc hợp số nào và những con số đó sẽ mang đến những may mắn gì cho người mệnh mộc? Mệnh mộc mang ý nghĩa là cây cối, biểu tượng cho sự cứng rắn, kiên cường. Những con số may mắn, hợp mệnh mộc sẽ mang lại tài lộc, tiền bạc, sự nghiệp, đời sống ấm no và hạnh phúc cho những người thuộc mệnh này. 

Số hợp mệnh là gì?

Theo phong thủy thì mỗi mệnh có có những con số hợp mệnh từ 0-9. Những con số này với sứ mệnh sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ của mình. Chẳng hạn như mua sim điện thoại, mọi người thường lựa chọn cho mình những con số đẹp, hợp với mệnh của mình nhằm mong muốn những con số đó sẽ mang đến sự may mắn, giúp cho gia chủ làm ăn kinh doanh phát đạt hơn.

Nếu bạn mong muốn có một cuộc sống sung túc, công việc làm ăn ngày càng phát triển, tài lộc vào nhà thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một con số phù hợp với mệnh của mình ngay nhé! Những con số sẽ mang bạn đến những điều may mắn không đoán trước được. 

Những con số hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ
Những con số hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ

Một số ý nghĩa cần biết của các con số 

Theo phong thủy thì mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa, mang đến sự may mắn khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa của những số từ 0 – 9:

 • Số 0: Con số 0 mang ý nghĩa là sự khởi đầu, khởi nghiệp may mắn.
 • Số 1: Số 1 mang ý nghĩa là sự khởi đầu may mắn, là biểu tượng cho sự thành công, dẫn đầu, ý chí và kiên cường.
 • Số 2: Số 2 mang ý nghĩa là đôi cặp, sự hạnh phúc, hoan hỉ, đại diện cho sự lâu bền, gắn bó.
 • Số 3: Số 3 có ý nghĩa là sự vững chắc, may mắn, phát tài, tài lộc.
 • Số 4: Vì tứ đọc gần giống tử nên số 4 thường được xem là con số xấu, không mang lại sự may mắn, tuy nhiên có sinh cũng phải có tử nên số 4 mang ý nghĩa là sự tự nhiên, hài hòa giống như sinh tử là lẽ tự nhiên vậy.
 • Số 5: Là một con số may mắn, giúp cho công việc làm ăn ngày càng phát đạt.
 • Số 6: Có ý nghĩa là mang lại sự may mắn, thuận lợi trong học tập cũng như trong công việc.
 • Số 7: Nhiều người cho rằng số 7 là một con số không tốt, tuy nhiên nó lại mang ý nghĩa là một con số kỳ diệu, tượng trưng cho sự may mắn và sức mạnh siêu phi thường.
 • Số 8: Có ý nghĩa là sự phát lộc, phát tài, mang lại tiền tài, danh vọng.
 • Số 9: Số 9 được xem là một con số cực kỳ đẹp, nó mang lại tiền tài, hạnh phúc, thuận lợi, ấm no, bình yên và sung túc.

Mệnh mộc hợp số nào sẽ mang sự may mắn, sung túc?  

Mỗi mệnh sẽ có một con số hợp với mệnh của mình nhằm mang lại sự may mắn, ấm no, hạnh phúc cho gia chủ của mình. Cùng tìm hiểu để có thêm kiến thức cũng như nắm bắt được vận mệnh của mình dễ dàng hơn. 

Dựa vào năm sinh để xác định số hợp mệnh mộc

Chúng ta có thể tìm ra một con số may mắn hợp với mệnh mộc bằng cách tính toán dựa vào năm sinh như sau:

 • Những người mang mệnh mộc sinh sẽ được  sinh vào những năm sau đây: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2019, 2019, 2032.
 • Ví dụ cách tính số may mắn hợp với mệnh mộc sinh năm 1973: Sử dụng 2 số cuối của năm sinh cộng lại là 7 + 3 = 10, sau đó tiếp tục lấy 1 + 0 = 1.
 • Nếu là nữ sẽ lấy số đó cộng với 5 là: 1 + 5 = 6, vậy con số may mắn của bạn là con số 6.
 • Nếu bạn là nam sẽ lấy số 10 trừ đi số đó, tức là: 10 – 1 = 9, vậy con số may mắn hợp với mệnh của bạn là con số 9. Hãy dùng cách này tương tự với những năm sinh khác sẽ giúp bạn tìm ra cho mình con số phù hợp với mệnh của mình.
Mệnh mộc hợp số nào sẽ mang lại may mắn cho gia chủ
Mệnh mộc hợp số nào sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

Dựa vào ngũ hành để xác định số hợp mệnh mộc

Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ ứng với những con số khác nhau:

 • Mệnh Thủy ứng với số 0 và số 1.
 • Mệnh Kim ứng với số 6 và số 7.
 • Mệnh Hỏa ứng với số 9.
 • Mệnh Thổ ứng với số 2, số 5 và số 8.
 • Mệnh Mộc ứng với số 3 và số 4.
Dựa vào ngũ hành âm dương để xác định con số hợp mệnh
Dựa vào ngũ hành âm dương để xác định con số hợp mệnh

Một số con số kỵ, khắc với mệnh mộc

Ngoài những con số mang lại sự may mắn và phát tài cho mình, dưới đây là những con số không may mắn, không hợp với mệnh mộc

Vì mệnh kim khắc, kỵ với mệnh mộc nên những người thuộc mệnh mộc nên tránh những con số thuộc mệnh kim như con số 0 và con số 1. Vì con số 0 và 1 sẽ mang đến cho những người thuộc mệnh mộc sự xui xẻo, kém may mắn, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp làm ăn. 

Kết luận

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm ra được mệnh mộc hợp số nào rồi đúng không? Với mỗi mệnh khác nhau sẽ ứng với một con số may mắn. Tìm ra cho mình được con số may mắn sẽ mang lại tài lộc về cho gia đình bạn, mang đến sự may mắn, cuộc sống gia đình ấm no và hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng vươn cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *