Spade Gaming – Nhà phát triển trò chơi thú vị đến từ châu Á

Nếu như có ai hỏi chúng tôi nhà phát triển đến từ châu Á nào đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em cược thủ trên toàn thế giới thì chúng tôi không ngần ngại mà trả lời ngay nhà Spade Gaming. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin bao quát về nhà phát triển trò chơi này cũng như hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản để chơi tại nhà này nhé.

Nhà Spade Gaming và thông tin chi tiết

Trước khi tìm hiểu cách để tạo tài khoản để tham gia chơi các trò chơi tại nhà phát triển trò chơi Spade Gaming thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà phát triển này để có cái nhìn tổng quan về nhà cung cấp trò chơi này nhé.

Giới thiệu tổng quan

Spade Gaming là nhà phát triển trò chơi đến từ châu Á và chính thức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất trò chơi từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại thì nhà phát triển trò chơi đã hoạt động trên thị trường gần 20 năm. Trong năm 2023, thì nhà phát triển trò chơi Spade chính thức tổ chức cho người chơi một event cực kỳ lớn để ăn mừng 20 năm thành lập. Cùng chúng tôi đón chờ sự kiện lớn của nhà Spade trong thời gian sắp đến nhé.

Giới thiệu tổng quan về nhà phát triển trò chơi Spade Gaming
Giới thiệu tổng quan về nhà phát triển trò chơi Spade Gaming

Nhà phát triển trò chơi Spade đã được cung cấp giấy phép hoạt động hợp pháp từ nhà MGA – một trong những tổ chức trò chơi trực tuyến có tiếng nhất trên thế giới. Ngoài giấy phép hoạt động hợp pháp thì họ còn được nhà  iTech Labs chứng nhận chất lượng trò chơi của nhà Spade phù hợp với các tiêu chuẩn phù hợp với các giấy tờ pháp lý. 

Hiện nay, nhà phát triển trò chơi Spade tập trung phát triển trò chơi thể loại cá cược. Các trò chơi từ nhà phát triển Spade Gaming đều đáp ứng được các nhu cầu của người chơi và xu hướng xã hội trong thời điểm trò chơi ra mắt. Các trò chơi trước khi được đưa ra thị trường đều được nhà phát triển trò chơi này cho qua các bài test kiểm tra chất lượng trò chơi cũng như nội dung trò chơi. 

Nhà Spade Gaming cung cấp các giải pháp nào

Nhà phát triển trò chơi Spade còn cho một đội ngũ người chơi thử nghiệm trò chơi của họ trước khi ra mắt để đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng trò chơi chất lượng nhất. Ngoài cung cấp các trò chơi với chất lượng tuyệt vời hàng đầu thì nhà phát triển trò chơi Spade còn cung cấp một số dịch vụ khác như sau:

  • Quản lý hệ thống tài chính
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng 
  • Hỗ trợ quản lý tài khoản người chơi
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho người chơi
  • Cung cấp một số giải pháp tiếp thị cho khách hàng

Tầm nhìn và sứ mệnh của nhà Spade

Tầm nhìn: Nhà phát triển trò chơi Spade thu thập các yêu cầu của người chơi cũng như xu hướng xã hội lúc đó rồi phát triển các trò chơi với chất lượng hàng đầu để nâng cao trải nghiệm người chơi. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của nhà Spade Gaming
Tầm nhìn và sứ mệnh của nhà Spade Gaming

Sứ mệnh: Phát triển các trò chơi dựa theo nhu cầu của người chơi và phát triển lối suy nghĩ chơi game truyền thống. Với sứ mệnh phát triển tuyệt vời như vậy thì chúng tôi tin rằng không chỉ châu Á mà nhà phát triển này sẽ nhanh chóng đặt dấu chân lên nhiều lãnh thổ khác trong thời gian sắp tới. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại nhà Spade 

Việc đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm chất lượng trò chơi tại nhà Spade Gaming là hoàn toàn đơn giản, cùng chúng tôi khám phá trong phần tiếp theo của bài viết hôm nay nhé. 

  • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của nhà phát triển trò chơi Spade Gaming. Sau khi các bạn truy cập thì nhà phát triển này sẽ xác thực độ tuổi của các bạn bằng một câu hỏi. Các bạn chỉ cần xác nhận các bạn trên 18 tuổi là được.
  • Bước 2: Các bạn cuộn xuống dưới cùng sẽ có một chữ “Đăng ký tài khoản”, các bạn nhấn vào đó. Sau khi nhấn vào thì màn hình sẽ hiển thị ô cửa chứa các thông tin cần thiết mà các bạn bắt buộc phải điền, các bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân tại Spade Gaming
  • Bước 3: Sau khi điền thông tin của các bạn xong thì hãy nhấn “Đăng ký”. Hệ thống sẽ mất khoảng 2 phút để hoàn thiện việc đăng ký tài khoản, sau khi hệ thống xử lý thành công sẽ báo thông báo về Gmail của các bạn. 
  • Bước 4: Các bạn cần truy cập vào Gmail và xác nhận đã tạo tài khoản đó để hệ thống chính thức kích hoạt tài khoản của các bạn, khi kích hoạt, các bạn có thể đăng nhập vào và sử dụng như bình thường. 
Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại nhà Spade Gaming
Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại nhà Spade Gaming

Kết luận

Nhà phát triển trò chơi Spade Gaming đã được chúng tôi cung cấp thông tin trong bài viết hôm nay, nếu như các bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm tại nhà Spade thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo trong bài viết hôm nay của chúng tôi nhé. Hy vọng các thông tin trong bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *